Giới thiệu

Quý khách sẽ tìm thấy tất cả các hướng dẫn để có thể sử dụng trang web, thực hiện mua sắm, thanh toán và giao nhận giấy chứng nhận bảo hiểm.


Quy trình đặt mua bảo hiểm trên trang web 

Ở đây quý khách sẽ được chúng tôi hướng dẫn về cách đặt mua bảo hiểm trên eMic.vn. Xem chi tiết


Các phương thức thanh toán trên trang web 

Ở đây quý khách sẽ được chúng tôi hướng dẫn về các phương thức thanh toán mà baohiem247.vn hiện đang hỗ trợ. Xem chi tiết


Hướng dẫn thanh toán online qua cổng thanh toán SmartLink - đơn vị liên kết thanh toán với nhiều ngân hàng trong cả nước. 

Quý khách sẽ được hướng dẫn thanh toán trên cổng thanh toán SmartLink - Đơn vị thanh toán online hợp tác với eMic.vn. Xem chi tiết

Chính sách hoàn trả hàng hoá/dịch vụ 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua bảo hiểm tại eMic.vn, chúng tôi có những quy định trong trường hợp quý khách muốn trả lại sản phẩm; nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua vừa ý khách hàng nhất.

+ Trường hợp được trả sản phẩm: Khi khách hàng mua sản phẩm và hoàn tất việc thanh toán tiền phí bảo hiểm với MIC, nếu khách hàng muốn chuyển sang một sản phẩm bảo hiểm khác hoặc trả lại sản phẩm đã mua.

+ Thời gian & thủ tục hoàn trả: Khi có yêu cầu trả lại sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ trước với eMic.vn (qua tổng đài 1900-558891, hoặc 04.6285 3388 số lẻ 135, từ 8h00 – 17h30) về đơn hàng đã mua hoặc qua email baohiem247@mic.vn. Khi đó, nhân viên tư vấn & bán hàng trực tuyến  sẽ chủ động gọi điện để hỗ trợ khách hàng và hướng dẫn chi tiết thời gian & cách thức trả lại sản phẩm cụ thể.

+ Phí hoàn trả sản phẩm: Khi quý khách hoàn trả sản phẩm, nhân viên tư vấn sẽ trao đổi cụ thể với quý khách về khoản phí hoàn trả sản phẩm cụ thể.

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách; để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.